VINH XUÂN GROUP

Giới thiệu:

Vinh Xuân Group là một công ty TNHH được sáng lập bởi những người giàu kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, từng trải kinh doanh. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng Mỹ phẩm và Dược mỹ phẩm, tư vấn chuyên môn và đào tạo trong ngành. Chúng tôi có sự quan tâm và cam kết đồng hành lâu dài với nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ điều trị da dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp tại thị trường Việt Nam.

Thuận theo xu hướng chăm sóc bản thân hàng ngày của phụ nữ hiện đại Việt Nam, Vinh Xuân Group luôn tìm cách tạo thêm giá trị sức sống cho làn da, cho cơ thể, chăm sóc điều trị những tổn thất, vấn đề mà phái đẹp thường phải đối mặt hàng ngày ở cuộc sống hiện đại. Chúng tôi có các dòng sản phẩm phong phú chăm sóc tùy theo loại da, chăm sóc tại trung tâm sắc đẹp, mỹ viện hoặc Spa và chăm sóc tại nhà cùng với sự tư vấn của các chuyên viên thẩm mỹ.. Mang vẻ đẹp rạng ngời cho khách hàng là tâm huyết của Vinh Xuân.

Tên công ty (Tiếng Việt):

Tên công ty (Tiếng Anh):

Tên viết tắt:

Địa chỉ:

Tel:

Fax:

Đơn vị cấp phép:

Giấy phép kinh doanh số/ MST:

Đăng ký ngày:

Người đại diện hợp pháp:

Chức vụ:

Mobile Phone:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VINH XUÂN

VINH XUAN INTERNATIONAL COMPANY LIMITED.

VINH XUAN INTL Co. LTD

125/48/51 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

+84-8-3984 8045

+84-8-3895 0323

Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

0310537965

23/12/2010

Bà Trần Thị Kim Xuân

Giám Đốc

+84-90-360 0598

 

Sứ mệnh:

Chúng tôi giải quyết những vấn đề khó khăn của Khách hàng qua việc tư vấn, đào tạo và chăm sóc nhằm giúp họ đạt được làn da, cơ thể tối ưu tràn đầy sức sống và sinh lực.

 

Tầm nhìn:

Chúng tôi cung cấp cho sự mong đợi khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

2 responses to “VINH XUÂN GROUP

    1. Hiện nay trên Lạng Sơn mình chưa có, chỉ có ở Tuyên Quang, Việt Trì, Bắc Giang bạn nhé, bạn có nhu cầu cứ điện thoại đường dây nóng sẽ được tư vấn tận tình, cám ơn bạn đã quan tâm.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>