Tinh dầu cốt yếu tổng hợp

 

 SINERGIE-of-essential-oils-Adjuvant-drining-treatment-50-ml

O87MA50

Tinh dầu cốt yếu điều trị dẫn nước 50ml

Sự kết hợp độc đáo của các loại tinh dầu Rosemary, Sage, Thyme là một chất bổ trợ cho việc điều trị làm ốm, đào thải nước nhờ vào các nguyên tắc hoạt động của cây hương thảo và cây xô thơm giúp loại bỏ các tạp chất, các chất lỏng dư thừa giúp da đào thải nước tự nhiên. Tinh dầu có tác dụng đốt mỡ và dẫn nước hỗ trợ việc trao đổi chất qua da và loại bỏ các chất lỏng dư thừa.

CÁCH DÙNG

Trộn với kem, dầu hay bùn theo loại điều trị, và sau đó tiến hành Massage.

THÀNH PHẦN

rosemary, sage, thyme

O89MA50

Tinh dầu cốt yếu điều trị mỡ tan cellulite 50ml

Sự kết hợp độc đáo của các loại tinh dầu Cypress, Cinnamon là một chất bổ trợ cho điều trị tan mỡ Cellulite nhờ vào các nguyên tắc hoạt động của cây bách và cây quế kích thích tuần hoàn máu và giúp giảm mỡ cực mạnh cục bộ ở phần eo, bụng, đùi… Đỏ ở da điều trị là một dấu hiệu tác động tích cực của sản phẩm.

CÁCH DÙNG

Trộn với kem, dầu hay bùn theo loại điều trị, và sau đó tiến hành Massage.

THÀNH PHẦN

cypress, cinnamon

Sinergie-of-essential-oils-Adjuvant-for-cellulite-treatment-50-ml
 SINERGIE-of-essential-oils-Adjuvant-for-firming-treatment-50-ml

O91MA50

Tinh dầu cốt yếu điều trị làm săn chắc 50ml

Sự kết hợp độc đáo của các loại tinh dầu Thyme, Peppermint là một hoạt chất bổ trợ cho việc điều trị nâng đỡ da nhờ vào các nguyên tắc hoạt động của chiết xuất tinh dầu bạc hà và tinh dầu húng tây với tính chất làm săn chắc nổi tiếng, phục hồi phục hồi độ săn chắc và lấy lại độ đàn hồi da. Khuyên dùng ở những dấu hiệu ban đầu của da bị chảy xệ do sự căng thẳng, mang thai và chế độ giảm béo.

CÁCH DÙNG

Trộn với kem, dầu hay bùn theo loại điều trị, và sau đó tiến hành Massage.

THÀNH PHẦN

thyme, peppermint

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>