RIGENERA chống lão hóa cao độ

 

Ultraintensive-anti-aging-cream-250ml

C115TR250 RIGENERA

Kem nâng cơ chống lão hóa sâu

Kem điều trị đặc biệt ngăn chặn và chống lại sự hình thành các nếp nhăn và bảo vệ da khỏi lão hóa. Cải thiện làn da đàn hồi và độ ẩm nhờ sự kết hợp độc đáo của thế hệ mới nhất hoạt chất: Peptide, tái tạo và bảo vệ các sợi, dầu Olive, chống oxy hóa, kích thích sản xuất collagen, Hyaluronic Acid, để lấp đầy bề mặt vi-rãnh và làm cho da dày căng hơn. Làn da hoàn hảo nuôi dưỡng và bảo vệ sẽ nhìn tươi, sáng hơn và trẻ hơn sau lần bôi đầu tiên.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối trên làn da sạch. Bôi kem lên mặt và cổ rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Hyaluronic acid, elastin, panthenol, các thành phần nâng da.

MASK RIGENERA

Mặt nạ trẻ hóa với alginate

Sản phẩm chăm sóc và điều trị da tiên tiến, dễ sử dụng với hiệu lực ngay lập tức và mạnh mẽ làm mịn, tái tạo lại cấu trúc tế bào da, có tác dụng xóa và chống nhăn da.

Mặt nạ có công dụng ngay lập tức với công thức bột có chứa alginate thu được từ tảo nâu cùng với yếu tố cung cấp đặc biệt dựa trên kích hoạt. Giàu thành phần tích cực được lựa chọn, nó khôi phục sức sống và rạng rỡ của làn da, thúc đẩy tái tạo tầng sâu của tế bào, loại bỏ tạp chất  sâu làm trẻ hóa làn da và phục hồi độ đàn hồi và độ săn chắc của nó.

Có tác dụng tẩy tế bào chết của bột alginate dựa trên việc  loại bỏ các tế bào chết, kích thích tái tạo tế bào mới và làm giảm độ sâu của nếp nhăn. Làn da được nuôi dưỡng hoàn hảo sẽ trông săn chắc hơn, đầy đặn và mượt mà hơn, sẵn sàng cho việc điều trị sau này.

CÁCH DÙNG

Đổ thành phần Energheia với Vitamin C vào các tô chứa nạ Energheia với alginate và khuấy cho đến khi bạn có được một hỗn hợp mịn và không có nổi cục. Bôi mặt nạ lên mặt và cổ. Để trong vòng 20 phút hoặc cho đến khi khô hoàn toàn. Gỡ mặt nạ bắt đầu từ phía dưới giống như một tờ giấy.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Hyaluronic acid, elastin, panthenol, ceramides, các thành phần nâng da.

Anti-aging-mask-with-alginates
Ultraintensive-anti-aging-serum D91FL50 RIGENERA

Serum huyết thanh chuyên sâu chống lão hóa 50 ml

Serum đậm đặc có tác dụng điều trị tập trung cô đọng nhanh, tái cấu trúc lại tầng sâu của tế bào da và có hiệu quả chống lại sự hình thành các nếp nhăn và xóa các đường nhăn. Công nghệ tiên tiến giúp chống nhăn, tái tạo và sửa chữa các nhược điểm trên da nhờ vào các tác dụng đồng bộ của các thành phần của nó  Acid Hyaluronic kích thích sự hình thành collagen và có chiều sâu tác dụng giữ ẩm và chất chống oxy hóa thế hệ mới nhất có thể chống lại các dấu hiệu lão hóa da và tạo ra một hàng rào hiệu quả chống lại các thiệt hại do lão hóa. Các kết cấu serum đặc biệt và hấp thụ dễ dàng đảm bảo sự thoải mái ngay lập tức và một làn da mượt mà đã sau khi ứng dụng đầu tiên.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối trên những vùng cần được điều trị và massage cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Kết hợp cùng bộ sản phẩm điều trị.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Hyaluronic acid, elastin, panthenol, ceramides, các thành phần nâng da.

C190TR50 RIGENERA

RIGENERA Ultraintensive Emulsion 50ml

Kem có tác dụng nâng đỡ cơ mặt, ngăn chặn và chống lại sự hình thành các nếp nhăn, chảy xệ, sự mệt mỏi và bảo vệ da khỏi lão hóa ở những vùng tinh tế trên mặt, cải thiện độ đàn hồi và độ mịn màng cho làn da nhờ sự kết hợp Phytodermina có tác dụng nâng đỡ các cơ khiến các nếp nhăn giãn ra và đạt độ sáng cho da, chất Argireline giảm độ chảy xệ các cơ mặt là nguyên nhân gây ra nếp nhăn. Chiết xuất dầu dưa leo và Macadamia kết hợp với  Hyaluronic Acid đảm bảo lượng nước cho da và làm mềm da. Vitamin A và E chống oxy hóa và giúp da giữ được vẻ mặt tươi trẻ đồng thời chống các gốc tự do.

 Hoàn hảo cho tất cả các loại da, ngay cả da nhạy cảm và mỏng manh nhất.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng & tối trên làn da sạch.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Argireline, Phytodermina Lifting, Macadamia and Jojoba oils , hyaluronic acid

Ultraintensive-Emulsion
 Professional-treatment-set-Rigenera BỘ ĐIỀU TRỊ TRẺ HÓA DA & NẦNG CƠ MẶT

Bộ bao gồm:

Serum huyết thanh chuyên sâu chống lão hóa 30ml

Kem nâng cơ chống lão hóa sâu 50ml

Mặt nạ trẻ hóa với alginate 30gr x 3 Và 90ml x 3

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>