RIGENERA chống lão hóa cao độ

 

C115TR50 RIGENERA

Kem nâng cơ chống lão hóa sâu 50ml 

Kem điều trị đặc biệt ngăn chặn và chống lại sự hình thành các nếp nhăn và bảo vệ da khỏi lão hóa. Cải thiện làn da đàn hồi và độ ẩm nhờ sự kết hợp độc đáo của thế hệ mới nhất hoạt chất: Peptide, tái tạo và bảo vệ các sợi, dầu Olive, chống oxy hóa, kích thích sản xuất collagen, Hyaluronic Acid, để lấp đầy bề mặt vi-rãnh và làm cho da dày căng hơn. Làn da hoàn hảo nuôi dưỡng và bảo vệ sẽ nhìn tươi, sáng hơn và trẻ hơn sau lần bôi đầu tiên.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối trên làn da sạch. Bôi kem lên mặt và cổ rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Hyaluronic acid, elastin, panthenol, các thành phần nâng da.

D91FL30 RIGENERA

Serum huyết thanh chuyên sâu chống lão hóa 30 ml

Serum đậm đặc có tác dụng điều trị tập trung cô đọng nhanh, tái cấu trúc lại tầng sâu của tế bào da và có hiệu quả chống lại sự hình thành các nếp nhăn và xóa các đường nhăn. Công nghệ tiên tiến giúp chống nhăn, tái tạo và sửa chữa các nhược điểm trên da nhờ vào các tác dụng đồng bộ của các thành phần của nó  Acid Hyaluronic kích thích sự hình thành collagen và có chiều sâu tác dụng giữ ẩm và chất chống oxy hóa thế hệ mới nhất có thể chống lại các dấu hiệu lão hóa da và tạo ra một hàng rào hiệu quả chống lại các thiệt hại do lão hóa. Các kết cấu serum đặc biệt và hấp thụ dễ dàng đảm bảo sự thoải mái ngay lập tức và một làn da mượt mà đã sau khi ứng dụng đầu tiên.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối. Bôi kem lên mặt và cổ massage cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Kết hợp cùng bộ sản phẩm điều trị.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Hyaluronic acid, elastin, panthenol, ceramides, các thành phần nâng da.

 

C190TR50 RIGENERA

Emulift Emulsion Ultraintensive 50 ml

Kem có tác dụng nâng đỡ cơ mặt, ngăn chặn và chống lại sự hình thành các nếp nhăn, chảy xệ, sự mệt mỏi và bảo vệ da khỏi lão hóa ở những vùng tinh tế trên mặt, cải thiện độ đàn hồi và độ mịn màng cho làn da nhờ sự kết hợp Phytodermina có tác dụng nâng đỡ các cơ khiến các nếp nhăn giãn ra và đạt độ sáng cho da, chất Argireline giảm độ chảy xệ các cơ mặt là nguyên nhân gây ra nếp nhăn. Chiết xuất dầu dưa leo và Macadamia kết hợp với  Hyaluronic Acid đảm bảo lượng nước cho da và làm mềm da. Vitamin A và E chống oxy hóa và giúp da giữ được vẻ mặt tươi trẻ đồng thời chống các gốc tự do.

 Hoàn hảo cho tất cả các loại da, ngay cả da nhạy cảm và mỏng manh nhất.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng & tối trên làn da sạch.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Argireline, Phytodermina Lifting, Macadamia and Jojoba oils , hyaluronic acid

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>