REJUVA chăm sóc đôi mắt

 

Under-eye-bags-and-dark-circles-serum

D94FL020 REJUVA

Serum huyết thanh điều trị túi mắt và quầng thâm. 

Huyết thanh tươi và dễ dàng hấp thụ cho túi dưới mắt và quầng thâm, là một điều trị cụ thể được thiết kế riêng biêt nhằm mục tiêu xóa nếp nhăn và cung cấp kết quả dinh dưỡng có thể nhìn thấy ngay lập tức, làm giảm túi dưới mắt, quầng thâm và xóa tan nét mệt mỏi mắt. Kết hợp đặc biệt với chiết xuất thảo mộc (Escin, Vitamin C, A, Ceramides, Hyaluronic Acid), nó cho phép ngay lập tức hiệu quả làm sáng các đường viền mắt đồng thời kích thích vi tuần hoàn giúp máu được lưu thông.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối.. Nhẹ nhàng bôi sản phẩm trên diện tích quầng thâm, túi mắt bằng các ngón tay của bạn.

 

C117TR020 REJUVA

Nhũ tương dưỡng balm cho mắt bị đường viền 20 ml

Nhũ tương điều trị khu vực nhạy cảm, tinh tế quanh vùng mắt, tác dụng giảm túi mỡ dưới mắt và quầng thâm, thích hợp cả cho da nhạy cảm nhất và mỏng manh nhất. Điều trị chống lão hóa tiên tiến, nó có chứa chiết xuất tự nhiên của cam thảo và cây bạch quả (Ginkgo Biloba), phong phú về thành phần hoạt chất nhằm cải thiện các mô hydrat hóa và vững chắc, giúp giảm nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm sâu.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối.. Nhẹ nhàng bôi sản phẩm trên diện tích quầng thâm, túi mắt bằng các ngón tay của bạn.

Eye-contour-balm

 

Single-use-eye-contour-mask

REJUVA  Eye Contour Treatment Mask

Mặt nạ điều trị vùng mắt

Mặt nạ dùng một lần phù hợp để điều trị chuyên sâu vùng mắt, khôi phục lại các đôi mắt mệt mỏi, có tác dụng làm giảm quầng thâm, bọng mắt, lão hóa, làm giảm các dấu hiệu của sự mệt mỏi và căng thẳng. Dựa trên Hyaluronic Acid và Escina lý tưởng để giảm tắc nghẽn lưu thông các mạch máu, giúp tuần hoàn các vi mạch máu, làm dịu và săn chắc vùng mắt bằng cách sắp xếp các tế bào mang lại cảm giác tươi mát dễ chịu cho vùng mắt.

CÁCH DÙNG

Đắp mặt nạ vào vùng mắt đã tẩy trang và để trong khoảng 30 phút. Gở bỏ mặt nạ và massage nhẹ nhàng vùng mắt bằng đầu ngón tay cho đến khi hấp thu hoàn toàn phần còn lại nạ. Không rửa lại.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>