Oliva

 

C53ID250

Kem tạo ẩm và nuôi dưỡng da cho Body 250ml

Kem dưỡng thể giúp da mềm mại với chiết xuất từ tinh dầu ô liu và protein lúa mì từ từ thẩm thấu sâu lên da nhờ vào các hoạt tố olive oil, elastin, panthenol, wheat proteins giúp nuôi dưỡng làn da, làm cho da mịn màng, săn chắc và tăng cường sức sống cho làn da. Tạo cho da một cảm giác cực kỳ dễ chịu và tràn đầy sinh lực.

CÁCH DÙNG

Bôi kem lên vùng cần điều trị rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

olive oil, elastin, panthenol, wheat proteins

D38BS250

Sữa tắm thư giãn với tinh dầu Olive 250ml

Kem tắm tạo bọt thư giãn, phong phú nhờ các chất chiết xuất từ ​​tinh dầu ô liu sẽ làm cho làn da của bạn sáng hơn, mịn màng và mềm mại, hoàn hảo cho việc làm sạch hàng ngày cho tất cả các loại da, thậm chí da nhạy cảm nhất. Nhờ vào công thức cực kỳ tinh tế, nó duy trì độ PH tự nhiên của da mang lại sự mềm mại và mùi thơm dễ chịu.. Hãy để hương thơm tự nhiên và đặc biệt này bao phủ khắp cơ thể bạn hơn, và trải nghiệm cảm giác dễ chịu của sự thoải mái sẽ cung cấp độ ẩm và tăng cường sức sống cho làn da.

CÁCH DÙNG

Bôi sản phẩm lên toàn thân đã được thấm ướt sau đó massage với miếng bông tắm và tắm lại với nước ấm.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

surfactants derived from olive oil.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>