Sản phẩm chăm sóc chung, đa mục đích

 

 Multipurpose-body-cream-500ml

C109TR500 500 ml

Kem massage dưỡng thể đa mục đích

Kem massage mềm mại và dễ trượt dành massage chăm sóc sắc đẹp dùng cho  tất cả các loại da. Bên cạnh các ưu điểm bôi trơn giúp tay trượt dễ dàng trong quá trình điều trị massage, công thức các hoạt chất của nó có tác dụng dưỡng ẩm cho làn da mềm mại, mịn màng, làm săn chắc,  và đàn hồi. Đặc biệt phù hợp làm nền tảng cho việc cung cấp các chất chức năng làm đẹp (kết hợp với các loại tinh dầu tổng hợp như: Essential Oil Cellulite treatment hoặc Firming treatment hoặc Draining treatment) để tăng tính hiệu quả của nó.

CÁCH DÙNG

Bôi sản phẩm vào những vùng cần chăm sóc và massage cho thẩm thấu.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

panthenol, glycerin

SALI 500 PN

Tẩy tế bào chết với Muối biển chết

Sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng về làm sạch, tẩy tế bào chết, tái khoáng hoá, giải độc và nhờ vào tính chất làm mềm. Nó là một chất bổ trợ hiệu quả trong điều trị cellulite, mỡ tụ dưới da nhờ vào hiệu quả dẫn xuất nước; do hoạt tính kali cao, magiê, canxi và lưu huỳnh có trong muối, nó cũng đặc biệt thích hợp để tái tạo và làm sạch da, cải thiện độ săn chắc và độ đàn hồi của da.

CÁCH DÙNG

Bôi sản phẩm vào những vùng cần chăm sóc và massage cho thẩm thấu.

Dead-Sea-salt-500g

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>