LÈVIA chăm sóc da nhạy cảm

 

Sensitive-skin-cream

C19TR250 LÉVIA

Kem dưỡng danh cho da nhạy cảm 250 ml

Kem dưỡng dành cho da nhạy cảm. Kem  giàu calendula, oxit kẽm và chiết xuất hoa cúc, có tác dụng thông nghẽn mạnh mẽ cho da ngộp và đã được phát triển để điều trị làn da nhạy cảm và da bị viêm tĩnh mạch. Sự phối hợp giữa các protein lúa mì và silicone thực vật tạo nên một mang phim hình thành và tác dụng bảo vệ, ngăn ngừa tình trạng mất nước và bảo vệ da chống lại sự xâm lược từ bên ngoài

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối trên làn da sạch. Bôi kem lên mặt và cổ rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Calendula, hoa cúc, carrageenans, protein lúa mì

 

F115MA250 LÉVIA

Mặt nạ cho da nhạy cảm 250 ml

Nạ điều trị đặc biệt làn da nhạy cảm, nhằm ngăn chặn bất kỳ kích ứng da như da viêm tĩnh mạch và da đỏ. Các hoạt chất chứa trong mặt nạ  giàu calendula, oxit kẽm và chiết xuất hoa cúc, có tác dụng thông nghẽn mạnh mẽ cho da ngộp và đã được phát triển để điều trị làn da nhạy cảm và da bị viêm tĩnh mạch. Sự phối hợp giữa các protein lúa mì và silicone thực vật tạo nên một mang phim hình thành và tác dụng bảo vệ, ngăn ngừa tình trạng mất nước và bảo vệ da chống lại sự xâm lược từ bên ngoài.

CÁCH DÙNG

Bôi một lớp đều sản phẩm trên mặt và cổ để trong khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch với nhiều nước ấm.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Hoa cúc, oxit kẽm

Sensitive-skin-mask

 

Sensitive-skin-serum

D69FL50 LÉVIA

Serum huyết thanh da nhạy cảm 50 ml

Serum điều trị làn da nhạy cảm và viêm tĩnh mạch. Các chiết xuất tự nhiên như Lô Hội và hoa Cúc trong các sản phẩm có tác dụng làm dịu và làm thông nghẽn cho da bị ngộp và da dị ứng, làm dịu ngay lập tức tình trạng đỏ, rát trên da.

CÁCH DÙNG

Bôi lên mặt và cổ sau đó vỗ  nhẹ nhàng lên da.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Lô hội, hoa cúc

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>