LÀCTICA

BỘ CHĂM SÓC LÀM SÁNG, TRẮNG, MỊN DA VỚI ACID AHA – LÀCTICA

 

Chất tẩy trang Gel  tinh tế ít bọt  với axit PH 3,5 được làm giàu nhờ các yếu tố làm sáng mịn và làm se, làm sạch da nhẹ nhàng cung cấp một cảm giác trực tiếp của sự tươi mát và ăng cường  sức sống cho da. Các ảnh hưởng kết hợp của mandelic, lactic và axit glycolic làm gel này hoàn toàn phù hợp cho một sự chuẩn bị cho bước điều trị kế tiếp.

Serum AHA đậm đặc giúp cải tiến thay mới làn da  làm giảm nếp nhăn bị  khô và các sắc tố, chống mụn trứng cá và sự hình thành của mụn đầu đen. Nhờ sự kết hợp của lactic, glycolic và axit mandelic, nó loại bỏ các lớp da bề mặt, để lộ các lớp da khỏe mạnh hơn, sáng hơn và đẹp hơn dưới da.

Lotion trung tính nhẹ nhàng và êm dịu, dựa trên alpha-Bisabolol, nước hamamelis và tiền vitamin B5. Sử dụng sau khi Serum AHA, lotion trung tính làm trung hòa các acid alpha hydroxy, khôi phục độ PH sinh lý của da.

Nạ Gel axit phong phú và hiệu quả; nuôi dưỡng, giữ ẩm và làm mềm da trong chiều sâu, giúp da khôi phục và làm se da nhờ vào các thuộc tính của axit mandelic lactic và tái tạo tế bào mới, làm sáng, mềm, mịn cho da mệt mỏi và trưởng thành, loại bỏ lớp tế bào sừng thô sần trên da và trả lại một làn da mới mịn màng, tươi sáng. Các ceramides, các thành phần thiết yếu của hàng rào tự nhiên hydrolipid  của sản phẩm, phục hồi và tằng cường sức sống cho làn da.

Kem có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới chuyên sâu của AHA mà vẫn tôn trọng các tính chất tự nhiên của axit trên da, sản phẩm kích thích sự phát triển của các tế bào mới, làm cho nó rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn, mụn trứng cá, thu nhỏ lỗ chân lông, các đốm nâu và các vết thâm nám giúp da trắng sáng, mịn màng và trẻ hơn

2 responses to “LÀCTICA

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>