LÀCTICA tẩy lột nhẹ với AHA

 

D16DT200 LÀCTICA

Gel rửa mặt với AHA 200ml

Chất tẩy trang Gel  tinh tế ít bọt  với axit PH 3,5 được làm giàu nhờ các yếu tố làm sáng mịn và làm se, làm sạch da nhẹ nhàng cung cấp một cảm giác trực tiếp của sự tươi mát và ăng cường  sức sống cho da. Các ảnh hưởng kết hợp của mandelic, lactic và axit glycolic làm gel này hoàn toàn phù hợp cho một sự chuẩn bị cho bước điều trị kế tiếp.

SỬ DỤNG

Làm ướt da và bôi nhẹ nhàng massage da gel một vài phút cho đến khi một chút bọt bắt đầu hình thành. Rửa sạch với nước ấm.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Hoa cúc, panthenol, lactic, mandelic, acid glycolic

C45TR250 LACTICA

Kem axit 50 ml

Kem có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới chuyên sâu của AHA mà vẫn tôn trọng các tính chất tự nhiên của axit trên da, sản phẩm kích thích sự phát triển của các tế bào mới, làm cho nó rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn, mụn trứng cá, thu nhỏ lỗ chân lông, các đốm nâu và các vết thâm nám giúp da trắng sáng, mịn màng và trẻ hơn

SỬ DỤNG

Bôi sản phẩm sau khi làm sạch cẩn thận. Massage nhẹ nhàng với chuyển động tròn cho đến khi sản phẩm được hấp thu hoàn toàn.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Elastin, panthenol, acid lactic

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>