JÀLICA chăm sóc tạo ẩm bằng acid hyaluronic

 

Hyaluronic-Acid-regenerating-cream

C86TR250 JÀLICA

Kem giữ nước 24h 250 ml

Một sản phẩm chất lượng hàng đầu cho việc giữ nước giúp làn da căng, mịn, sáng và đàn hồi. Thích hợp cho mọi lứa tuổi, nó ngăn chặn và làm giảm những tác động của tình trạng mất nước, kích thích quá trình giữ nước tự nhiên của da và độ ẩm sinh lý cho làn da. Sự kết hợp của axit hyaluronic với collagen biển tạo ra ba hiệu ứng: nó giữ ẩm sâu và nuôi dưỡng da cho một làn da sáng hơn, tái tạo tầng sâu lớp tế bào mới. Kem chứa các bộ lọc  UVA & UVB.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng & tối trên làn da sạch. Bôi kem lên mặt và cổ rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Tuyệt vời khi dùng làm kem lót trước.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Acid hyaluronic, collagen biển, panthenol

 

MASK (3pz)

Mặt nạ chăm sóc đặc biệt cho da mất nước

Mặt nạ dùng 1 lần phù hợp với chăm sóc  và điều trị đặc biệt của da mặt khô và cực kỳ mất nước. Collagen biển và acid hyaluronic làm nền tảng vững chắc, hoàn hảo để tăng độ đàn hồi và săn chắc của da và chống lại các tính năng đặc trưng của da khô và các dấu hiệu lão hóa giúp da khôi phục lại độ ẩm và tái tạo tầng sâu lớp tế bào mới.

CÁCH DÙNG

Đắp mặt nạ lên mặt đã rửa sạch, để trong khoảng 30 phút. Gỡ mặt nạ và massage mặt nhẹ nhàng cho đến khi tất cả các chất lỏng còn lại đã được hấp thụ. Không rửa.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Acid hyaluronic, collagen biển

Intensive-Treatment-mask

 

Hyaluronic-Acid-serum_cabin

D15FL50 JÀLICA

Serum giữ nước 24H 50 ml

Serum đậm đặc chống lão hóa điều trị chuyên sâu cho da cực kỳ mất nước, da biến đổi theo thời gian bị với nếp nhăn sâu. Thành phần chính của nó, acid hyaluronic, kết hợp với dưỡng ẩm và chất làm mềm da hiệu quả của collagen biển giúp da lấy được độ ẩm tự nhiên, đàn hồi, săn chắc và tái tạo tầng sâu các tế bào để lại khuôn mặt của bạn sáng mịn hơn, tươi trẻ và khỏe hơn.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối trên những vùng cần được điều trị và massage cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Kết hợp cùng bộ sản phẩm điều trị.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Acid hyaluronic, collagen biển, panthenol

 

Bộ điều trị chuyên nghiệp JÀLICA

Bao gồm:

Kem giữ nước 24h 50 ml

Mặt nạ chăm sóc đặc biệt cho da mất nước 3 chiếc

Serum giữ nước 24H 30 ml

Professional-treatment-set

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>