JÀLICA chăm sóc tạo ẩm bằng Acid Hyaluronic

 

C86TR50 JÀLICA

Kem giữ nước 24h 50ml 

Một sản phẩm chất lượng hàng đầu cho việc giữ nước giúp làn da căng, mịn, sáng và đàn hồi. Thích hợp cho mọi lứa tuổi, nó ngăn chặn và làm giảm những tác động của tình trạng mất nước, kích thích quá trình giữ nước tự nhiên của da và độ ẩm sinh lý cho làn da. Sự kết hợp của axit hyaluronic với collagen biển tạo ra ba hiệu ứng: nó giữ ẩm sâu và nuôi dưỡng da cho một làn da sáng hơn, tái tạo tầng sâu lớp tế bào mới. Kem chứa các bộ lọc  UVA & UVB.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng & tối trên làn da sạch. Bôi kem lên mặt và cổ rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Tuyệt vời khi dùng làm kem lót trước.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Acid hyaluronic, collagen biển, panthenol

D15FL30 JÀLICA

Serum giữ nước 24 giờ 30ml

Serum đậm đặc chống lão hóa điều trị chuyên sâu cho da cực kỳ mất nước, da biến đổi theo thời gian bị với nếp nhăn sâu. Thành phần chính của nó, acid hyaluronic, kết hợp với dưỡng ẩm và chất làm mềm da hiệu quả của collagen biển giúp da lấy được độ ẩm tự nhiên, đàn hồi, săn chắc và tái tạo tầng sâu các tế bào để lại khuôn mặt của bạn sáng mịn hơn, tươi trẻ và khỏe hơn.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối trên những vùng cần được điều trị và massage cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Kết hợp cùng bộ sản phẩm điều trị

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Acid hyaluronic, collagen biển, panthenol

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>