ENERGHEIA

 

BỘ CHĂM SÓC ĐIỀU TRỊ VITAMIN C ENERGHEIA

 

Serum Vitamin C: Tinh chất Serum đậm đặc với cấu trúc phân tử rất nhỏ giúp thẩm thấu vào da một cách nhanh nhất khiến da vô cùng rạng rỡ và mượt mà ngay lập tức. Hiệu quả của serum có tác dụng ba mặt: nó nuôi dưỡng da, chống lại sự hình thành các gốc tự do và khôi phục sự cân bằng tự nhiên của các mô. Nhờ công thức Vitamin C, một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ nhất, và một sự pha trộn của các thành phần hoạt động từ nguồn gốc thực vật, serum là biện pháp bảo vệ hoàn toàn cho sự xuất hiện trẻ trung của khuôn mặt và cổ với tác dụng làm tươi trẻ và sáng da ngay lập tức, cung cấp năng lượng và hiệu quả săn chắc da. Cách dùng; Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối. Bôi kem lên mặt và cổ massage cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Kết hợp cùng bộ sản phẩm điều trị

Kem Vitamin C: Kem thế hệ mới nhất đánh dấu bằng một công thức đặc biệt chính xác và mượt mà và kết cấu mềm mại. Hiệu lực chống oxy hóa thiết yếu của công thức được đưa ra nhờ tính chất cô đọng cao độ Vitamin C, thành phần kem giúp làm tăng sự trao đổi chất của da; nó kích thích hô hấp tế bào với một hiệu ứng mạnh mẽ chống lại các gốc tự do và thúc đẩy quá trình tái sinh của các lớp tế bào tầng sâu hơn của da. Hoàn hảo cho tất cả các loại da, cho da nhạy cảm và mỏng manh. Kem có chứa hoạt chất bảo vệ da.

 Măt nạ Vitamin C thế hệ mới với công nghệ tiên tiến, có tác dụng hiệu lực ngay lập tức và làm mịn mạnh mẽ và mang lại khả năng phục hồi da với 3 tác động tái tạo, nuôi dưỡng và làm sáng da.

Mặt nạ điều trị ngay cho da với công thức hỗn hợp bột alginate được cung cấp đặc biệt cùng với sự kích hoạt Vitamin C. Giàu thành phần năng lượng được lựa chọn, nạ khôi phục sức sống và rạng rỡ của làn da, thúc đẩy tái tạo tế bào, loại bỏ tạp chất, làm mịn da và phục hồi độ đàn hồi và độ săn chắc của da.  Với tác dụng chống oxy hóa của nó là điều cần thiết trong cuộc chiến chống các gốc tự do, các vitamin C kích hoạt làm sạch và giữ ẩm bất kỳ loại da, kể cả da khô và mất nước.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>