ENERGHEIA Vitamin C

C145ID50 ENERGHEIA

Kem Vitamin C 50ml 

Kem thế hệ mới nhất đánh dấu bằng một công thức đặc biệt chính xác và mượt mà và kết cấu mềm mại. Hiệu lực chống oxy hóa thiết yếu của công thức được đưa ra nhờ tính chất cô đọng cao độ Vitamin C, thành phần kem giúp làm tăng sự trao đổi chất của da; nó kích thích hô hấp tế bào với một hiệu ứng mạnh mẽ chống lại các gốc tự do và thúc đẩy quá trình tái sinh của các lớp tế bào tầng sâu hơn của da. Hoàn hảo cho tất cả các loại da, cho da nhạy cảm và mỏng manh. Kem có chứa hoạt chất bảo vệ da.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng trên làn da sạch. Bôi kem lên mặt và cổ rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Vitamin C, elastin, panthenol, chiết xuất dưa (melon)

D89FL30 ENERGHEIA

Serum huyết thanh Vitamin C 30 ml

Tinh chất Serum đậm đặc với cấu trúc phân tử rất nhỏ giúp thẩm thấu vào da một cách nhanh nhất khiến da vô cùng rạng rỡ và mượt mà ngay lập tức. Hiệu quả của serum có tác dụng ba mặt: nó nuôi dưỡng da, chống lại sự hình thành các gốc tự do và khôi phục sự cân bằng tự nhiên của các mô. Nhờ công thức Vitamin C, một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ nhất, và một sự pha trộn của các thành phần hoạt động từ nguồn gốc thực vật, serum là biện pháp bảo vệ hoàn toàn cho sự xuất hiện trẻ trung của khuôn mặt và cổ với tác dụng làm tươi trẻ và sáng da ngay lập tức, cung cấp năng lượng và hiệu quả săn chắc da.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối. Bôi kem lên mặt và cổ massage cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Kết hợp cùng bộ sản phẩm điều trị.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Vitamin C, elastin, panthenol, chiết xuất dưa (melon)

C191TR50 ENERGHEIA

Kem đặc biệt dành riêng cho vùng cổ với chiêt xuất Vitamin C 50ml

Kem đặc biệt dành riêng cho vùng cổ với chiết xuất Vitamin C thế hệ mới nhất đánh dấu bằng một công thức đặc biệt chính xác, mượt mà và kết cấu mềm mại. Hiệu lực chống oxy hóa thiết yếu của công thức được đưa ra nhờ tính chất cô đọng cao độ Vitamin C, thành phần kem giúp làm tăng sự trao đổi chất của da; nó kích thích hô hấp tế bào với một hiệu ứng mạnh mẽ chống lại các gốc tự do và thúc đẩy quá trình tái sinh của các lớp tế bào tầng sâu hơn của da. Dùng hàng ngày sẽ tăng việc hỗ trợ các sợi collagen và Elastin da và độ dẻo dai, làm giảm các nếp nhăn và da cổ chảy xệ nhờ vào Công thức và sự tổng hợp Kigelia Africana, Humulus lupulus và Collagen biển. Elastin và Hyaluronic Acid đảm bảo sự dẻo dai và lượng nước cho da. Vitamin A, C và E chống oxy hóa mạnh giúp da chống các gốc tự do. Hoàn hảo cho tất cả các loại da, ngay cả da nhạy cảm và mỏng manh nhất.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng & tối trên làn da sạch.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Kigelia, hop extracts, marine collagen, elastin, hyaluronic acid, vitamin A, C and E

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>