EMÓLIA Chăm sóc đôi tay và đôi chân

 

 Remineralizing-salts-1000-g

SALI1000PN EMÓLIA

Muối khoáng ngâm bồn

Muối khoáng với hàm lượng khoáng chất cao tạo nguồn năng lượng mới cho cơ thể. Đặc biệt chăm sóc tay chân giúp kháng khuẩn, kháng viêm cho tay chân, làm tươi mới làn da, hiệu quả khử mùi và làm sạch trên da, để lại mùi thơm nhẹ nhàng. Muối đóng góp cho thư giãn trong khi thành phần làm mềm da và thúc đẩy tái tạo tế bào mới. Hòa tan trong bồn nước ấm, muối giúp loại bỏ các tạp chất trên da, giúp cơ thể loại bỏ các gốc tự do.

CÁCH DÙNG

Mở niêm sản phẩm và thêm muối dần dần vào nước ấm. Thư giãn toàn thân trong bồn hoặc ngâm tay hoặc chân trong khoảng 15-20 phút  sau đó dùng sản phẩn để chuẩn bị cho chân tay tiếp tục với bước điều trị chăm sóc tiếp theo.

MASKEMOLIAMANI EMÓLIA

Mặt nạ dành cho tay 1pz

Mặt nạ khoáng chống oxy hoàn hảo để điều trị tay khô, nứt nẻ và đặc biệt là mất nước. Bơ hạt mỡ và dầu hạnh nhân ngọt ngào với tính chất làm mềm mạnh mẽ nuôi dưỡng và bảo vệ móng tay yếu và dễ gãy làm cho da tay mịn màng và mượt mà. Chiết xuất hoa cúc, với một hiệu ứng rất nhẹ nhàng và êm dịu, cung cấp một cảm giác trực tiếp mang lại vẻ đẹp khỏe mạnh cho da tay. Dễ dàng hấp thụ, nó góp phần tích cực khôi phục lại độ ẩm tự nhiên của da.

CÁCH DÙNG

Gỡ bỏ lớp niêm sản phẩm rồi chà găng tay nạ giữa các ngón tay của bạn để phân phối đồng đều của sản phẩm. Xỏ vào găng tay nạ khoáng hóa và để trong khoảng 15 phút. Khi kết thúc điều trị, loại bỏ găng tay và các chất còn lại với nước ấm.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Karite bơ, dầu hạnh nhân ngọt, chiết xuất hoa cúc

Remineralizing-Glove-1-pz
 Remineralizing-Bootie-1-pz

MASKEMOLIAPIEDI EMÓLIA

Mặt nạ dành cho bàn chân 1pz

Mặt nạ khoáng chống oxy hóa hoàn hảo điều trị đôi chân mệt mỏi và kiệt sức, giúp nuôi dưỡng sâu và làm mềm da và cung cấp một cảm giác tái sinh nhẹ nhõm và tươi mát. Chứa bơ hạt mỡ và dầu hạnh nhân ngọt, một sự kết hợp mà có một tác dụng làm dịu và giữ ẩm; chiết xuất zedoary, trong đó có một chất làm se cũng như tác dụng khử trùng và làm giảm mệt mỏi, đảm bảo bàn chân một cảm giác dễ chịu nhẹ nhõm.

CÁCH DÙNG

Gỡ bỏ lớp niêm sản phẩm rồi chà găng nạ giữa các ngón chân của bạn để phân phối đồng đều của sản phẩm. Xỏ vào chân vào nạ khoáng hóa và để trong khoảng 15 phút. Khi kết thúc điều trị, loại bỏ găng và các chất còn lại với nước ấm.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Karite bơ, dầu hạnh nhân ngọt, zedoary

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>