EMÓLIA Chăm sóc đôi tay và đôi chân

 

C119BA75 EMÓLIA

Kem dưỡng dành cho Tay 75ml

Công thức đặc biệt có trong kem giữ ẩm, chất làm mềm và nuôi dưỡng hiệu quả cao nhờ vào tính chất của hạnh nhân và dầu oliu. Nó giúp ngăn chặn các tác động gây ra bởi các tác nhân bên ngoài (lạnh, gió, nước, chất tẩy rửa, các gốc tự do) và chống lại sự nứt nẻ, khô và tấy đỏ nhờ sự hiện diện của vitamin E. Kem tạo ẩm hoàn toàn mềm mịn và khô ráo.

CÁCH DÙNG

Bôi kem lên tay rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Dầu dừa, glycerin, yếu tố giữ ẩm NMF

C3BA75 EMÓLIA

Kem dưỡng cho bàn chân 75ml

Kem đặc biệt dành cho chăm sóc bàn chân; nó có chứa chiết xuất zedoaria. Các yếu tố làm mới , tạo ẩm và  làm mềm của sản phẩm cung cấp cho bàn chân với một cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng để lại trên da một cảm giác mượt mà như nhung. Chống khô sần, nứt nẻ và ngăn chặn không cho nó bị chai cứng.

CÁCH DÙNG

Bôi kem lên chân rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Zedoary

GE12TR75 EMÓLIA

Gel chăm sóc cho chân nặng nề 75ml

Gel có tác dụng thư giãn và làm mới đôi chân như sự cứu trợ ngay lập tức. Có escin, yếu tố bảo vệ vasoprotector  thúc đẩy sự hấp thu các chất lỏng dư thừa và giúp cải thiện vi tuần hoàn dưới da giúp lưu thông máu và giảm thiểu sự giãn nở tĩnh mạch. Nhờ sự hiện diện của panthenol có đặc tính dưỡng ẩm nổi tiếng của nó da trở lên mềm mại, nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

CÁCH DÙNG

Bôi kem lên chân từ dưới lên trên rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Bạc hà, escin, panthenol

GE24TR125 EMÓLIA

Kem tẩy tế bào chết cho tay 125 ml

Sản phẩm tẩy tế bào chết với một hiệu ứng mạnh mẽ, thích hợp cho điều trị tay. Khi xoa bóp trên da, các hạt nhỏ có chứa giúp loại bỏ tế bào chết, các tạp chất và da dày. Chiết xuất hoa cúc có tác dụng dưỡng ẩm và nhẹ nhàng đảm bảo một cái nhìn sáng hơn và mượt mà cho làn da của bàn tay. Dầu chanh thiết yếu chứa thành phần khoáng hóa và làm sạch da giúp nuôi dưỡng và tạo ẩm cho làn da ngay lập tức đảm bảo đảm độ sáng mịn và tái sinh làn da mới.

CÁCH DÙNG

Bôi kem tẩy với làn da hơi ướt  rồi nhẹ nhàng masage với chuyển động vòng tròn trong vài phút. Loại bỏ tất cả dư lượng sản phẩm bằng cách rửa với nước ấm. Dùng 1 lần/tuần.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Chiết xuất hoa cúc, tinh dầu chanh

GE23TR125 EMÓLIA

Kem tẩy tế bào chết cho chân 125ml

Tẩy tế bào chết với một hiệu ứng mạnh mẽ, thích hợp cho điều trị bàn chân. Khi xoa bóp trên da, các hạt nhỏ có chứa giúp loại bỏ tế bào chết, chai chân và da dày, tái tạo làn da mới. Sự kết hợp của tinh dầu bạc hà cùng với dầu cây trà có tác dụng sát khuẩn mạnh mẽ cung cấp một cảm giác tươi mát ngay lập tức và tái sinh cho da, dùng sản phẩn để chuẩn bị cho chân tiếp tục với bước điều trị tiếp theo.

CÁCH DÙNG

Bôi kem tẩy với làn da hơi ướt  rồi nhẹ nhàng masage với chuyển động vòng tròn trong vài phút. Loại bỏ tất cả dư lượng sản phẩm bằng cách rửa với nước ấm. Dùng 1 lần/tuần.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Tinh dầu bạc hà, dầu cây trà

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>