Tẩy trang và tẩy tế bào chết cho da

 

D56LD500

Sữa rửa mặt cho mọi loại da 500 ml

Sữa rửa mặt nhẹ nhàng và phù hợp với chất làm mềm và làm sạch cho tất cả các loại da và được sử dụng cho tất cả các loại điều trị. Các tính chất cho phép làm sạch nhẹ nhàng da, khôi phục lại sự cân bằng độ ẩm tối ưu của nó nhờ vào các nguyên tắc hoạt động chứa: chiết xuất hoa cúc, panthenol và chiết xuất hamamelis.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối. Bôi sữa trực tiếp trên da với massage nhẹ nhàng bằng các ngón tay. Loại bỏ sản phẩm dư thừa bằng cách sử dụng khăn giấy hoặc một miếng bông gòn sau đó rửa lại bằng nước.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Hamamelis và chiết xuất hoa cúc La Mã, panthenol

 

D81LZ500

Nước hoa hồng làm tinh khiết cho mọi loại da 500ml

Tonic lotion dưỡng da không cồn là bước hoàn thành và cải thiện làm sạch và tinh khiết cho tất cả các loại da và được đề nghị sử dụng cho tất cả các loại điều trị. Nước cất hoa oải hương và hoa cam giúp khôi phục lại lớp phim hydrolipidic nhờ hiệu quả kích hoạt lại da và săn chắc da, trong khi panthenol nuôi dưỡng các loại da.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối. Sau khi rửa sạch da bằng sữa rửa mặt, cho tonic lotion một miếng bông gòn và lau nhẹ trên da.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Cam và lavander nước hoa, panthenol

 

C25TR500

Kem tẩy tế bào chết 500ml

Dựa trên vi cầu vỏ hạnh nhân, tẩy gomma này được thiết kế đặc biệt cho việc tẩy da chết chuyên sâu của khuôn mặt và cơ thể, ngay cả các loại da nhạy cảm nhất. Công thức kem và các hạt tinh thể của sản phẩm có tác dụng tái tạo làm trẻ hóa lớp biểu bì, mang lại vẻ đẹp mềm mại cho làn da và dưỡng ẩm.

CÁCH DÙNG

Phù hợp với tất cả các loại da và được đề nghị cho tất cả các phương pháp điều trị . Bôi kem tẩy rồi nhẹ nhàng masage với chuyển động vòng tròn. Loại bỏ tất cả dư lượng sản phẩm bằng cách rửa với nước ấm.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Microgranules vỏ hạnh nhân

Tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi khuyên dùng ít nhất một lần/một tuần!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>