Chăm sóc bộ ngực

C22TR500

Kem nâng đỡ và nở ngực 500ml

Kem đặc biệt chăm sóc nhũ vú này rất hoàn hảo để điều trị những dấu hiệu ban đầu của da bị chảy xệ gây ra bởi sự căng thẳng, mang thai và chế độ ăn kiêng giảm béo. Giàu chất dẻo da elastin, bạc hà và chiết xuất cây cúc kim sa, kem này tác động trên da và kích thích sự hình thành và tái tạo các cơ ngực, khôi phục lại sự mất nước da, cân bằng lại và khôi phục độ đàn hồi bằng cách củng cố và tăng cường các mô cơ, nó giống như “áo ngực tự nhiên” của bạn. Kem có tác dụng nâng đỡ và kích thích các cơ ngực phát triển giúp ngực săn chắc hơn và đầy đặn hơn.

CÁCH DÙNG

Bôi sản phẩm vào những vùng cần chăm sóc và massage vòng tròn dần lên vùng cổ cho đến lúc thẩm thấu hết. Kem sẽ mang lại cảm giác tươi mát ngay lập tức và da cân bằng trở lại, với hiệu quả mịn màng, săn chắc. Để đạt kết quả cao hơn nên kết hợp với Breast Serum D70FL.

THÀNH PHẦN

elastin, arnica and mint extract

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>