Chống nắng, dưỡng da

Ultra-moisturizing-after-sun-cream

C72TR150 BRONZÉA

Kem làm dịu sau khi đi nắng & sau Laser

Kem dùng sau khi phơi nắng mặt trời và sau khi sử dụng máy laser rất tuyệt vời để tận hưởng một cảm giác thú vị trong thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và đèn tia cực tím UV. Các Panthenol (vitamin B5) có hiệu quả giữ ẩm và tiếp xúc da nhẹ nhàng giúp phục hồi lớp phim hydrolipidic khi bị thay đổi trong quá trình tiếp xúc với ánh nắng mặt trời & tia laser. Nó được hấp thu nhanh chóng, để lại làn da với một cảm giác dễ chịu của sự tươi mát.

CÁCH DÙNG

Bôi kem lên mặt và cổ hoặc toàn bộ cơ thể sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tia Laser.

C96S0150 BRONZÉA SPF 30

Kem chống nắng  bảo vệ da SPF 30

Kem chống nắng dùng cho mặt bảo vệ da cao độ với kết cấu vô hình và không chứa dầu, thích hợp cho da mong manh, nhạy cảm và tinh tế. Nó chứa kem chống nắng giúp bảo vệ khỏi tác hại của tia UVA và UVB kéo dài suốt cả ngày, ngăn ngừa cháy nắng, ánh nắng mặt trời chống lại tác nhân gây phỏng da và lão hóa da sớm.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng trên làn da sạch. Bôi kem lên mặt và cổ rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

High-protection-cream-30ml

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>