Kem chăm sóc thân

C106TR-ESCIN-DRAINING-TREATMENT-500ml C106TR500

Kem làm ốm đào thải nước 500ml

Kem làm ốm, dẫn lưu đào thải nước hỗ trợ điều trị thoát nước, phù hợp để ngăn chặn và làm giảm sự trì trệ của các chất lỏng ứ trong các mô dưới da. Các chất muối khoáng chứa trong các sản phẩm như ESCIN và I-ỐT hữu cơ, có tác dụng đốt cháy mỡ dư thừa và đào thải nước hỗ trợ việc trao đổi chất qua da và đào thải các chất lỏng, mỡ dư thừa giúp cơ thể gọn gàng và thon thả hơn.

CÁCH DÙNG

Bôi sản phẩm vào những vùng cần làm thon và massage cho thẩm thấu. Kết hợp thêm với tinh dầu O87MA Essential oil Drining treatment để tăng hiệu quả làm ốm.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

escine, iod hữu cơ

C7CE500

Kem làm ốm cục bộ 500ml

Kem làm ốm cơ thể hổ trợ cho việc điều trị tan mỡ cellulite và mỡ đọng ở các vùng bụng, hông, mông và vòng eo. Các thành phần đã được chọn như chiết xuất FUCUS và i-ốt hữu cơ, các chất muối khoáng chứa trong công thức kích thích sự trao đổi chất và giúp làm giảm các chất béo bị đọng cục bộ ở dưới da, ngăn chặn sự trì trệ của các chất lỏng và làm cho da mượt mà và nhẹ nhàng hơn. Kem có tác dụng đốt cháy mỡ dư thừa và đào thải các chất lỏng, mỡ dư thừa giúp cơ thể gọn gàng và thon thả hơn.

CÁCH DÙNG

Bôi sản phẩm vào những vùng cần làm thon và massage cho thẩm thấu. Kết hợp thêm với tinh dầu O89MA Essential oil Cellulite treatment để tăng hiệu quả làm ốm.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

fucus, iod hữu cơ

C7CE-FUCUS-CELLULITE-TREATMENT-500ml
C26CE--CAFEINE-CELLULITE-TREATMENT-500ml

C26CE500

Kem làm ốm tan mỡ cục bộ 500ml

Kem làm ốm cơ thể hổ trợ cho việc điều trị tan mỡ cellulite cục bộ và mỡ đọng ở các vùng bụng, hông, mông và vòng eo. Các chiết xuất thành phần chính đã được chọn cũng như chiết xuất CAFEINE, kết hợp với các hiệu ứng đốt mỡ của nó, kích thích sự trao đổi chất và giúp làm giảm các chỗ ứ chất béo ,ngăn chặn sự trì trệ của chất lỏng dưới da, loại bỏ mỡ dư thừa giúp cơ thể gọn gàng và thon thả hơn.

CÁCH DÙNG

Bôi sản phẩm vào những vùng cần làm thon và massage cho thẩm thấu. Kết hợp thêm với tinh dầu O89MA Essential oil Cellulite treatment để tăng hiệu quả làm ốm.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

caffeine, carnitine

C8CE500

Kem nhiệt  làm ốm cục bộ 50ml

Kem dược mỹ phẩm có thành phần kích hoạt nhiệt cơ thể, để điều trị các chỗ ứ chất béo cục bộ. Hiệu ứng kích hoạt nhiệt nhờ vào các thành phần fucus, iod hữu cơ thuận lợi cho việc tiêu thoát chất béo, làm giảm tích tụ chất béo, làm tan mỡ cứng đầu Cellulite cục bộ.

CÁCH DÙNG

Bôi sản phẩm vào những vùng cần chăm sóc các vùng bụng, hông, mông và vòng eo và massage nhẹ nhàng. Tác dụng nhiệt sẽ gây ửng đỏ ở vùng da điều trị 1 lúc. Kết hợp với film cuốn nóng giữ nhiệt để tăng hiệu quả.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

fucus, iod hữu cơ

CremeCorpo_professionali_termoattivante
C27RA-EQUISETO-ECHINACEA-FIRMING-TREATMENT-500ml

C27RA500

Kem dưỡng làm săn chắc cơ thể 500ml

Kem dưỡng săn chắc cơ thể hoàn hảo cho việc xoa bóp cục bộ trên cơ thể có dấu hiệu của làn da bị nhão, chảy xệ do mất nước và mất tính đàn hồi. Sự kết hợp của Equisetum và Echinacea với tính chất làm săn chắc cực kỳ nổi tiếng, giúp phục hồi độ đàn hồi và săn chắc của da nhờ vào Collagen và Elastin. Khuyên dùng ở những dấu hiệu ban đầu của da bị chảy xệ do sự căng thẳng, mang thai và chế độ ăn giảm béo.

CÁCH DÙNG

Bôi sản phẩm vào những vùng cần làm thon và massage cho thẩm thấu. Kết hợp thêm với tinh dầu O91MA Essential oil Firming treatment để tăng hiệu quả.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Equisetum, Echinacea

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>