AVÈLIA chăm sóc làm trắng da mặt và tay

 

Whitening-cream-250ml C137TR250 AVÈLIA

Kem trắng da trị nám 250ml

Kem làm trắng hỗn hợp với một công thức cải tiến sáng tạo, phù hợp để ngăn chặn và chống lại sự hình thành các đốm da do các yếu tố như ánh nắng mặt trời quá nhiều, tuổi tác, mang thai, các vết thâm do mụn trứng cá. Phong phú với các hoạt chất tự nhiên như cây hùng quả (bearberry), trà xanh (green tea) và cam thảo (licorice), nhằm thúc đẩy sản xuất collagen mới và làm chậm quá trình hình thành hắc tố làm xạm da melanin nhờ vào các tính chất của arbutin (chứa trong lá bearberry) và vitamin C (có trong trà xanh). Kem có chứa hoạt chất bảo vệ da.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối trên làn da sạch. Bôi kem lên mặt và cổ rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Uva ursi, trà xanh (green tea), cam thảo (licorice), đu đủ (papaya)

 

MASK (3pz)

Mặt nạ trắng da trị nám

Gói mặt sử dụng một lần duy nhất được thiết kế để điều trị làm trắng chuyên sâu cho một làn da đồng bộ hơn. Nhờ công thức cải tiến sáng tạo của nạ được làm giàu với chiết xuất thực vật như arbutin (chứa trong lá Bearberry), cam thảo, trà xanh, nó rất hoàn hảo để ngăn chặn sự hình thành sắc tố Melanin và thúc đẩy việc xóa mờ những đốm nâu đen trên da vì nó chống lại các tác động của sản xuất sắc tố melanin qua tyrosinase.

CÁCH DÙNG

Đặt túi nạ lên mặt đã hoàn toàn sạch và để trong khoảng 30 phút. Gỡ bỏ nạ và massage cho đến khi chất lỏng còn lại đã được hấp thụ hoàn toàn. Không rửa lại.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Uva ursi, trà xanh (green tea), cam thảo (licorice), đu đủ (papaya)

Intetive-treatment-Whitening-mask

 

Hyaluronic-acid-serum_cabin D67FL50 AVÈLIA

Serum trắng da trị nám 30ml

Công thức cải tiến sáng tạo này rất phong phú với các chất chiết xuất từ ​​thực vật như arbutin (chứa trong lá Bearberry), trà xanh (green tea), cam thảo (licorice) thật hoàn hảo để ngăn chặn sự hình thành sắc tố da và thúc đẩy việc xóa nhòa những điểm da nâu, đen vì nó chống lại các tác động của quá trình sản xuất melanin thông qua tyrosinase. Serum có chứa hoạt chất bảo vệ da.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi tối trên những vùng cần được điều trị và massage cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Kết hợp cùng bộ sản phẩm điều trị.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Arbutin, trà xanh (green tea), cam thảo (licorice)

 

Bộ điều trị chuyên nghiệp Avèlia

Bộ gồm:

Serum trắng da trị nám 30ml

Kem trắng da trị nám 50ml

Mặt nạ trắng da 3 chiếc

Professional-treatment-set

2 responses to “AVÈLIA chăm sóc làm trắng da mặt và tay

  1. Cho tôi hỏi, SP: AVÈLIA chăm sóc làm trắng da mặt và tay – có điều trị nám không ạ? ( tôi có 1 người bạn tặng cho chai này nhưng trên tem phụ có ghi là kem trắng da trị nám da nhưng xem trên website cty thì lại không thấy ghi là điều trị nám da). Rất mong nhận được phản hồi từ phía cty ạ.

    1. Chào bạn, kem Lactica này là bước chuẩn bị một làn da mới cho việc điều trị nám, chỉ có tác dụng thay da, làm trắng sáng da nhé! Bạn dùng bộ sản phẩm AVELIA này sau khi dùng Lactica 4 tuần để điều trị nám là hiệu quả nhất

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>