AVÈLIA chăm sóc làm trắng da mặt và tay

 

C137TR50 AVÈLIA

Kem trắng da trị nám 50ml

Kem làm trắng hỗn hợp với một công thức cải tiến sáng tạo, phù hợp để ngăn chặn và chống lại sự hình thành các đốm da do các yếu tố như ánh nắng mặt trời quá nhiều, tuổi tác, mang thai, các vết thâm do mụn trứng cá. Phong phú với các hoạt chất tự nhiên như cây hùng quả (bearberry), trà xanh (green tea) và cam thảo (licorice), nhằm thúc đẩy sản xuất collagen mới và làm chậm quá trình hình thành hắc tố làm xạm da melanin nhờ vào các tính chất của arbutin (chứa trong lá bearberry) và vitamin C (có trong trà xanh). Kem có chứa hoạt chất bảo vệ da.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối trên làn da sạch. Bôi kem lên mặt và cổ rồi massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Uva ursi, trà xanh (green tea), cam thảo (licorice), đu đủ (papaya)

D67FL30 AVÈLIA

Serum trắng da trị nám 30ml

Công thức cải tiến sáng tạo này rất phong phú với các chất chiết xuất từ ​​thực vật như arbutin (chứa trong lá Bearberry), trà xanh (green tea), cam thảo (licorice) thật hoàn hảo để ngăn chặn sự hình thành sắc tố da và thúc đẩy việc xóa nhòa những điểm da nâu, đen vì nó chống lại các tác động của quá trình sản xuất melanin thông qua tyrosinase. Serum có chứa hoạt chất bảo vệ da.

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày vào buổi tối trên những vùng cần được điều trị và massage cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Kết hợp cùng bộ sản phẩm điều trị.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Arbutin, trà xanh (green tea), cam thảo (licorice)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>