ARCTICA chăm sóc điều trị da nhiễm bẩn, bị mụn

 

C12ID250 ARCTICA

Kem dưỡng da tinh khiết cho da dầu & mụn 250 ml

Kem chăm sóc mặt dành cho da dầu, da bị ô nhiễm và bị mụn. Kem có nguồn gốc thực vật được chiết xuất từ cây ngưu bàng (burdock) và sáp keo ong (propolis) và Allantoin có tác dụng khử trùng và làm sạch da để đảm bảo mang lại một làn da tươi sáng mịn màng không lẫn tạp chất và một cái nhìn chắc chắn trong sáng cho da. Kem dưỡng có chứa hoạt chất bảo vệ da, rât lý tưởng làm kem lót trước khi trang điểm.

CÁCH DÙNG

Bôi kem sau khi rửa sạch mặt hoàn toàn và massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu kem hoàn toàn.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Cây ngưu bàng (burdock) và sáp keo ong (propolis) và allantoin

F117MA250 ARCTICA

Mặt nạ làm tinh khiết cho da dầu & mụn 250 ml

Mặt nạ điều trị đặc biệt dành cho da dầu, da bị ô nhiễm và bị mụn. Kem có nguồn gốc thực vật được chiết xuất từ cây ngưu bàng (burdock) và sáp keo ong (propolis) và Allantoin có tác dụng hoàn toàn phù hợp để làm mất đi độ nhờn sáng bóng của làn da, sự hình thành của mụn đầu đen và mụn đầu trắng (comedo). Nó giống như màng lọc tự nhiên loại bỏ các tạp chất , độc tố trên da giúp da tinh khiết và sáng mịn hơn.

CÁCH DÙNG

Bôi một lớp đều sản phẩm trên mặt và cổ để trong khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch với nhiều nước ấm.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Cây ngưu bàng (burdock) và sáp keo ong (propolis) và allantoin

Inpure skin mask
Inpure-skin-serum D68FL50 ARCTICA

Serum cho da dầu, mụn 50 ml

Serum Huyết thanh điều trị đặc biệt dành cho da dầu, da bị ô nhiễm và bị mụn. Công thức này rất giàu tinh dầu cây trà (tea tree oil) và cây ngưu bàng (burdock), hoạt chất khử trùng của  serum huyết thanh có tác dụng tiêu hủy bã nhờn ngăn chặn sự bóng nhờn của da mặt, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và tiêu hủy mụn đầu đen, mụn mủ.

CÁCH DÙNG

Bôi lên mặt và cổ sau đó vỗ  nhẹ nhàng lên da.

CÁC NGUYÊN TỐ CHÍNH

Cây ngưu bàng (burdock) và dầu cây trà (tea tree oil)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>